RSS

Nhân sự

21 Th11

Con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định mọi thành công
Uy tín, thành công, phát triển hay tất cả những kết quả mà Ford thu do có được hôm nay chính là nhờ yếu tố con người. Ford thu do là sự kết hợp và phát triển giữa mô hình công ty hiện đại, tân tiến với một ban lãnh đạo trình độ cao, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo.
Ngoài việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao ngay từ đầu vào, Ford thu do còn chú trọng xây dựng hệ thống đào tạo lâu dài về kiến thức kinh doanh, quy trình hoạt động, kĩ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng…cho đội ngũ quản lý và nhân viên.
Hơn thế nữa, Capital Ford là một trong số rất ít những doanh nghiệp tại Việt Nam đi đầu trong việc “Đánh giá và nâng cao mức độ hài lòng của nhân viên”. Capital Ford triển khai thực hiện thường niên các cuộc điều tra thăm dò mức độ hài lòng với toàn bộ nhân viên công ty. Từ đó, xây dựng những chính sách đãi ngộ và chiến lược hợp lý nhằm nâng cao sự hài lòng của người lao động.
Để có đội ngũ nhân viên chất lượng cao, ford thủ đô coi việc chăm sóc nhân viên quan trọng không kém việc chăm sóc khách hàng. Chỉ khi công ty phát triển dựa trên quyền lợi nhân viên, làm cho nhân viên hài lòng họ mới cống hiến hết mình vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển chung của công ty.
Capital Ford luôn tự hào về mặt nhân sự không chỉ vì số lượng ngày càng tăng mà chất lượng nguồn nhân lực chính là thương hiệu của chúng tôi.
Cơ cấu nhân sự tại Ford thu do được chia thành bốn bộ phận chính bao gồm Phòng kinh doanh, Phòng dịch vụ, Phòng chăm sóc khách hành và Phòng hành chính nhân sự với tổng số hơn 100 nhân viên.

Phòng kinh doanh

Quản lý, điều hành mọi hoạt động phòng kinh doanh là ông Nguyễn Tuấn Việt, cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Ngoại ngữ với 8 năm kinh nghiệm ở vị trí lãnh đạo. Với tầm nhìn chiến lược, kế hoạch kinh doanh hiệu quả của người lãnh đạo cùng với đội ngũ 30 nhân viên bán hàng trình độ đại học, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp bởi công ty Ford Việt Nam, phòng kinh doanh đã góp phần đưa thương hiệu ford thủ đô đến gần hơn với khách hàng trên mọi miền đất nước. Capital Ford cũng tự hào là đại lý 4 năm liên tiếp giành giải cao nhất trong các cuộc thi Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp do Ford Việt Nam tổ chức.
Trong suốt những năm đi vào họat động, Phòng kinh doanh của Ford thu do đã thiết lập được một hệ thống khách hàng ổn định và rộng khắp trên Tòan quốc và đặc biệt chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp trang thiết bị vận tải uy tín và chất lượng cho rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức quốc tế và các ban, bộ ngành với số lượng lớn.
Với tiềm lực mạnh mẽ của mình, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng trên cả mong đợi!

Phòng Dịch vụ

Quản lý, điều hành mọi hoạt động Xưởng Dịch vụ là Ông Nghiêm Bỉnh Giang, cử nhân chuyên ngành Chế tạo máy trường Đại học Bách Khoa với kinh nghiệm 10 năm trong nghề và 5 năm ở vị trí lãnh đạo. Cùng với 4 Cố vấn dịch vụ là cử nhân các trường Đại học Giao thông vận tải, Đại học Bách khoa, 2 Đốc công giàu kinh nghiệm, 50 kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo thường xuyên bởi Ford Việt Nam và các nhân viên hành chính dịch vụ khác, phòng Dịch vụ với lực lượng nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp của mình đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng vào chất lượng dịch vụ.
Ngoài ra, xưởng Dịch vụ của ford thủ đô luôn đạt thành tích cao trong các kỳ chiến dịch, các chương trình khuyến mại, các cuộc thi tay nghề dành cho Cố vấn dịch vụ và Kỹ thuật viên do Ford viet nam phát động,.
HIện nay, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống khách hàng trung thành của Xưởng dịch vụ với hơn 500 khách hàng. Chúng tôi hy vọng con số này sẽ tăng tỉ lệ thuận với sự phát triển không ngừng của Capital Ford.

Phòng Quan hệ Khách hàng

Được điều hành bởi Bà Đỗ Thị Bảo Hoa, cử nhân chuyên ngành Ngoại ngữ với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng và marketing, phòng Quan hệ Khách hàng của Ford thu do là trung tâm tạo dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng và công ty. Trong nhiều năm qua, với phương thức quản lý khoa học, bảo mật thông tin khách hàng, triển khai thực hiện các chính sách chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi, kế hoạch marketing và tổ chức sự kiện…chúng tôi luôn coi lợi ích của khách hàng là mục tiêu hoạt động và ưu tiên hàng đầu.
Với đội ngũ nhân viên Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng cao nhất khi Quý khách lựa chọn sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Phòng hành chính kế toán

Chịu trách nhiệm cao nhất là bà Hoàng Diệu Linh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Ngoài nhiệm vụ quản lý công tác hậu cần, nguồn nhân lực và các hoạt động bảo vệ quyền lợi cho người lao động, Phòng hành chính kế toán còn hỗ trợ tích cực hoạt động của các phòng ban khác trong công ty. Với gần 20 nhân viên được đào tạo từ các chuyên ngành liên quan cùng các hoạt động Công đoàn tích cực, Phòng hành chính kế toán là nơi gắn kết mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa các phòng ban với nhau và giữa công ty với người lao động.

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Mười Một 21, 2011 in Nhân sự

 

Nhãn: , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s