RSS

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung 


 

Tiêu chuẩn quốc tế
Công ty cổ phần Đại lý Ford Thủ Đô – Capital Ford là Đại lý chính thức của hãng ô tô Ford tại Việt Nam được thành lập ngày 29 tháng 7 năm 2002 theo giấy phép kinh doanh số 0103001260 do sở Kế hoạch đầu tư- UBND TP Hà Nội cấp.
Capital Ford được xây dựng theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về cơ sở vật chất, chất lượng nguồn nhân lực cũng như quy trình vận hành. Với diện tích hơn 3000m2 và số lượng nhân viên gần 200 người , Capital Ford tự hào Đại lý lớn nhất khu vực phía Bắc.

Phục vụ chuyên nghiệp
Đẳng cấp quốc tế, kinh nghiệm cùng với những nghiên cứu sâu sắc về thị trường ô tô Việt Nam đã giúp Capital Ford xây dựng được thương hiệu và tạo dựng uy tín với khách hàng. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi còn mang đến niềm tin và sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên.
Theo quá trình điều tra thị trường của Ford Việt Nam để đánh giá mức độ hài lòng khách hàng của Đại lý, Capital Ford nhiều năm liền đứng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi hiểu rằng chính Quý khách hàng đã giúp chúng tôi khẳng định chất lượng phục vụ của mình.

Phát triển mang định hướng khách hàng
Đối với chúng tôi, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công. Vì vậy, ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định phương châm hành động thể hiện qua 10 cam kết về chất lượng phục vụ và 7 ưu đãi khi Quý khách đến với chúng tôi. Ngoài ra, Capital Ford cũng tập trung xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng mang tính chiến lược như là sự tri ân của chúng tôi đối với niềm tin và sự gắn bó của Quý khách hàng. Một trong số đó là hệ thống chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết chỉ áp dụng duy nhất tại Capital Ford.
Không ngừng cải tiến và phát triển vì lợi ích của Quý khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Hãy đến và trở thành khách hàng thân thiết của Capital Ford! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

Dịch vụ dành cho khách hàng tại Capital Ford
– Tư vấn giới thiệu và đại lý bán sản phẩm xe Ford
– Tư vấn giới thiệu và đổi xe đã qua sử dụng lấy xe Ford
– Mua bán ký gửi các loại xe Ford đã qua sử dụng
– Dịch vụ ngập khẩu trực tiếp các loại xe ôtô hiện có trên thị trường
– Dịch vụ kỹ thuật bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe Ford bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ
– Dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe du lịch từ 4 đến 32 chỗ ngồi và các loại xe tải trọng dưới 10 tấn bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ
– Thiết kế, đóng mới, cải tạo, chuyển đổi công năng phương tiện vận tải.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng Liên hệ

Km 8 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Đại diện bán hàng:  Lê anh tuấn -0984.875.557

Email:letuanford@gmail.com

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s